Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà

Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà

Bảo Ngọc
 
Chia sẻ

Hai cựu người mẫu trở lại sàn diễn trong thiết kế áo dài lộng lẫy của NTK Minh Châu.

NTK Minh Châu chính thức trình làng bộ sưu tập mới mang tên Hồi Sinh. 

Hồi sinh là bộ sưu tập được Minh Châu ấp ủ từ thời điểm giãn cách xã hội. Khi chứng kiến cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn, nền kinh tế bị kìm hãm và các hoạt động nghệ thuật - giải trí bị “đóng băng", nhà mốt hy vọng ra mắt những thiết kế mới, đánh dấu sự trở lại của mình sau dịch.

Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 1
Mở màn cho show diễn của Minh Châu chính là sự trở lại đầy ấn tượng của cựu người mẫu Trang Khàn. Diện trên mình thiết kế áo dài xanh độc đáo, với họa tiết hoa được đính kết đẹp mắt, kèm theo phần áo choàng lưới phía sau, cựu người mẫu đã tạo nên một tiết mục mở màn đẹp mắt, từ đó dẫn dắt giới mộ điệu và khán giả bước vào không gian thời trang mà Minh Châu tạo ra trên sàn diễn.

 

Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 2
Trang Khàn từng là một chân dài đình đám trên các sàn diễn nhờ những bước catwalk uyển chuyển, cuốn hút. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô hạn chế làm người mẫu mà lui về tập trung kinh doanh. 
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 3
Theo tiết lộ của nhà thiết kế, Trang Khàn là một người bạn có mối quan hệ thân thiết với anh. Vì vậy, khi biết Minh Châu ấp ủ kế hoạch trở lại với Hồi Sinh, cựu người mẫu lập tức đồng ý đảm nhận vai trò mở màn. 
 
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 4
Với kinh nghiệm có được trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Trang Khàn không khiến khán giả thất vọng khi thể hiện những bước catwalk uyển chuyển cùng thần thái cuốn hút.

Với Hồi Sinh, NTK còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa về sự vực dậy tinh thần lẫn kinh tế, để mọi người có được cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn sau trận đại dịch. BST cũng là mong ước của NTK dành thời trang Việt nói chung và áo dài nói riêng. 

Nam nhà thiết kế cho biết trong giai đoạn giãn cách thị trường giải trí gần như đóng băng. Vì vậy, anh tin rằng sự ra đời của BST sẽ là cột mốc ý nghĩa, đánh dấu sự trở lại của anh sau dịch. 

Câu chuyện thời trang đó được thể hiện thông qua cách đính kết, đường may trên từng bộ trang phục.

Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 5
Bộ sưu tập được chia thành 2 phần rõ rệt. Nếu như ở phần đầu, các người mẫu trình diễn những thiết kế áo dài đen, toát lên vẻ quyền lực, sang trọng thì ở phần sau, sàn diễn như bừng sáng với các thiết kế nhiều màu sắc, với họa tiết hoa, chim muông được đính nổi độc đáo. 
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 6
Bên cạnh đó, phần âm nhạc cũng được thực hiện dồn dập hơn ở khúc cao trào, giúp gửi gắm niềm tin về một tương lai tươi sáng hơn cho nền kinh tế Việt sau dịch và cho ngành thời trang nói chung, áo dài nói riêng. 
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 7
Có thể thấy, dù hướng đến những kỹ thuật may, đính kết hiện đại song vẫn giữ phom dáng truyền thống của áo dài. Bởi lẽ anh quan niệm sự sáng tạo, phá cách vẫn phải trong khuôn khổ nhất định. 
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 8
Khi bước vào cuộc sống bình thường mới, anh cùng các cộng sự của mình gấp rút bắt tay vào thực hiện các thiết kế để trình làng.
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 9
Loạt người mẫu như Lương Mỹ Kỳ, Thanh Khoa, Hương Ly, Phạm Thư, Đông Hạ, Lê Hoàng Phương, Phan Thu Quyên, Tường Vi, Thư Đình, Lê Sim… là những chân dài được Minh Châu tin tưởng, gửi gắm sứ mệnh truyền tải những thông điệp thời trang.
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 10
Những thiết kế áo dài tinh xảo, tạo hiệu ứng bằng kỹ thuật thủ công ấn tượng.
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 11
NTK yêu thích sự sáng tạo dựa trên phom dáng truyền thống.
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 12
Càng khiến mọi người bất ngờ hơn khi đảm nhận vai trò kết màn cho show diễn là Anh Thư. 
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 13
Diễn viên Tuyết nhiệt đới chọn áo dài trắng với phần mấn được đính kết lấp lánh. Bên cạnh đó, chi tiết áo choàng lông vũ cũng giúp hình ảnh của cựu người mẫu trở nên ấn tượng hơn. Dù không còn hoạt động chăm chỉ trong lĩnh vực thời trang song Anh Thư vẫn gây ấn tượng bởi những bước catwalk đẹp mắt, tự tin. Cô khéo léo xử lý phần tà áo và toát lên hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại yêu áo dài truyền thống.
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 14
Chia sẻ về lý do chọn Anh Thư cho vai trò kết màn, NTK cho biết bản thân anh có dịp hợp tác với nữ diễn viên trước đó. Nhà thiết kế ấn tượng với đồng nghiệp bởi vẻ ngoài xinh đẹp, sự độc lập trong cuộc sống cũng như sự tâm huyết khi làm nghề. Bên cạnh đó, câu chuyện Anh Thư trở lại với nghệ thuật sau thời gian vắng bóng đã mang đến cho anh nguồn cảm hứng mạnh mẽ.
Anh Thư - Trang Khàn bất ngờ trở lại sàn diễn, thần thái đỉnh cao khiến fan nổi da gà Ảnh 15
 
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Ngọc